Giới thiệu

Nhôm Đúc Quang Đại là một công ty lớn uy tín với thời gian hoạt động lâu năm và dày dặn kinh nghiệm chúng  tôi chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt thi công các sản phẩm nhôm đúc: cổng nhôm đúcban công nhôm đúccầu thang nhôm đúcbông gió nhôm đúcchông gai nhôm đúc chất lượng cao, giá thành rẻ. Sự  hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng đã tạo nên Thương hiệu Nhôm đúc Quang Đại của chúng tôi vươn lên vị thế hàng đầu trên thị trường ngày nay.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được đúc nguyên khối bằng chất liệu nhôm đúc hợp kim có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt ở đất nước Việt Nam chúng ta.

Để sản xuất ra những bộ cổng nhôm đúc đẹp có chất lượng và giá thành rẻ, chúng tôi đã từng bước xây dựng hệ thống sản xuất theo một chu trình hiện đại, giảm chi phí những công đoạn không cần thiết mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế và những nghệ nhân lành nghề đã tỉ mỉ làm ra những bộ cổng nhôm đúc tinh xảo chất lượng và thẩm mĩ phù hợp với khách sạn, biệt thự cao cấp, lâu đài cổ điển và tân cổ điển sang trọng có độ hoa văn chi tiết phức tạp.

Ngoài ra, còn có một đội ngũ chuyên giám sát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất từ đầu vào tới khi xuất xưởng. Trước khi lắp đặt và bàn giao công trình, giám đốc sẽ trực tiếp tới chỉ đạo các nhân viên từng bước thi công tránh xảy ra những sai xót không đáng có.

Chỉ cần để lại số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí và trao đổi với quý khách hàng.

Song song với nó công ty chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến để cho ra những sản phẩm hợp kim nhôm đúc mới tinh tế, sang trọng và chất lượng cao nhất nhằm làm hài lòng các khách hàng.

Đến với Nhôm đúc Quang Đại, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng bởi sự uy tín và thương hiệu mà chúng tôi đã gây dựng nên trong suốt thời gian qua.