Chuyển giao công nghệ đúc cổng nhôm

Chuyen Giao Cong Nghe Duc Cong Nhom

Nhôm đúc Quang Đại luôn tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ đúc cổng nhôm trọn gói giá rẻ nhất, uy tín số 1 Việt Nam.

Để giúp các Doanh nghiệp  hoạt động 1 cách ổn định. Bắt kịp xu hướng phát triển của Xã hội và yêu cầu của khách hàng.  Công nghệ đúc hút chân không là công nghệ đúc nhôm hiện đại nhất.  Giúp tạo ra các sản phẩm hoàn mỹ về chất lượng, sắc nét đến từng chi tiết.

Chuyen Giao Cong Nghe Duc Hut Chan Khong

Chuyển giao công nghệ đúc Cổng nhôm uy tín số 1 Việt Nam:

Từ năm 2015, Nhôm đúc Quang Đại  đã chính thức đưa công nghệ đúc hút chân không Nhật Bản vào thị trường Việt Nam. Nhôm đúc Quang Đại  chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ này.

Vậy tại sao ta phải dùng  công nghệ đúc chân không Nhật Bản vào sản xuất. Để thay thế cho công nghệ đúc khuôn cát thủ công truyền thống?

Công nghệ đúc hút chân không sở hữu những ưu điểm vượt trội so với phương pháp khuôn cát thủ công:

  1. Đây là công nghệ đúc hiện đại nhất hiện nay. Có độ chính xác cao, có thể khắc phục được hoàn toàn các lỗi của công nghệ đúc khuôn cát để lại.
  2. Sản phẩm không bị dính cát hay tạp chất.
  3. Yêu cầu dung sai kích thước rất nhỏ.
  4. Không qua quá trình bả bít, làm nguội nên sản phẩm không bị biến dạng.
  5. Khuôn đúc dưới sự hỗ trợ của máy đục CNC.  Với bàn tay nắn nót của các nghệ nhân lành nghề. Sản phẩm ra lò vẫn giữ nguyên bản.
  6. Sản phẩm đạt đến độ sắc nét từng mm mà sản phẩm sản xuất bằng công nghệ đúc khuôn cát không thể sánh được.
  7. Sản phẩm được xử lí dưới sự hỗ trợ của máy hơi bắn cát. Nên sản phẩm được làm sạch, không bị bám dính cát hay tạp chất. Khi sơn sau thời gian dài sử dụng nước sơn rất bền, sáng bóng và không bị nổ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  8. Giảm sức lao động cho người lao động mà hiệu quả công việc lại cao. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu bớt được một nửa nhân lực so với công nghệ đúc khuôn cát thủ công.

Chuyen Giao Cong Nghe Duc Cong Nhom Nhôm đúc Quang Đại tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành đúc Nhôm:

Nhôm đúc Quang Đại luôn sẵn sàng chia sẻ tất cả những kinh nghiệm. Cũng như cung cấp cho bạn những vật tư ngành đúc chân không hiện đại nhất. Kèm theo những kĩ năng cơ bản. Những yêu cầu cần thiết của quá trình BÁN CÔNG NGHỆ ĐÚC CỔNG NHÔM. Quang Đại cam kết  sẽ giúp quý công ty: CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐÚC HÚT CHÂN KHÔNG HIỆN ĐẠI thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình chuyển giao công nghệ đúc cổng nhôm cho công ty nhôm đúc Hòa Hảo:

Ban Cong Nghe Duc Cong Nhom

Chuyen Giao Cong Nghe Duc Cong Nhom

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: 0977 252 377                                                                                          

Copyright @ 2018 Nhôm Đúc Quang Đại | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng